Image

Luật Hoàng Giáp - Hoang Giap Law

Công Lý Của Bạn Là Trách Nhiệm Của Chúng Tôi
Tận tâm phục vụ - Phụng sự công lý !

GIỚI THIỆU LUẬT HOÀNG GIÁP

Hãng Luật Hoàng Giáp gồm những Luật Sư nhiều kinh nghiệm, tận tâm – đam mê nghề Luật với phương châm: “Công lý của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp ( Giấy Đăng Ký Hoạt Động số: 41.02.1256 )
1. Giới thiệu Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp Luật Sư Nguyễn Văn Hòa, chức vụ: Giám đốc Công ty Luật chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng vào đội ngũ Luật Sư. Ngoài ra, dịch vụ pháp lý của Chúng tôi. Hãng Luật Hoàng Giáp luôn lấy châm ngôn: “Công lý của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Vì lợi ích của khách hàng đội ngũ Luật sư Hãng Luật Hoàng Giáp toàn tâm thực hiện dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng. Tham gia đại diện trong và ngoài tố tụng tại các cấp Tòa án và các cơ quan khác có thẩm quyền trong các vụ việc dân sự. Hình sự, đất đai, hành chính. Kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ … Và các luật chuyên ngành khác liên quan.
2. Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp Công ty chuyên tư vấn về vấn đề liên quan pháp luật. Đại diện tham gia tố tụng, vụ án dân sự. Thương mại, hình sự, giải quyết hồ sơ pháp lý. Giải quyết hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ đất đai. Hôn nhân gia đình. Tranh chấp đất đai. Lĩnh vực hành chính,… Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp là Đại diện ngoài tố tụng, Đại diện tố tụng và hoạt động về lĩnh vực Dịch vụ pháp lý.
3. Phương châm hoạt động của Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp

Với phương châm chuyên môn hóa cao, ngày càng đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động. Công ty đã và đang thực hiện tốt những dịch vụ sau:
– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về lao động. Thương mại, dân sự, hôn nhân gia đình, thuế.
– Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng: Cử luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
– Tư vấn đấu thầu, đầu tư trong nước và nước ngoài.
– Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất công nghiệp, ưu đãi đầu tư.

– Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới. Chia tách, sáp nhập, giải thể. Thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
– Vay vốn ngân hàng; đáo nợ. Dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
– Nhận ủy quyền, đại diện truy thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
– Dịch vụ quyền sở hữu trí tuệ. Cụ thể như bảo hộ thương hiệu, logo. Kiểu dáng công nghiệp…
– Dịch vụ Công chứng.
– Soạn thảo hợp đồng, di chúc. Thư thương mại, đàm phán kí kết hợp đồng. Đại diện giải quyết tranh chấp.
– Các dịch vụ pháp lý khác…

Click vào Chuyên trang Luật Hoàng Giáp

Luật sư của Luật Hoàng Giáp

Luật Hoàng Giáp là hãng luật mà bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi là những luật sư được đào tạo bài bản với nền tảng kiến thức luật chuyên sâu. Các luật sư của LUẬT HOÀNG GIÁP đã và đang tham gia vào xữ lý các vụ án dân sự, hình sự, tranh tụng, tố tụng và hàng ngày thực hiện hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn khách hàng. Hãy kết nối và đặt niềm tin vào chúng tôi

Liên Hệ - Luật Hoàng Giáp

Luật Hoàng Giáp rất hoan nghênh và chào đón quý khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của quý khách hàng trong các hoạt động pháp lý và hỗ trợ pháp luật.